CA KHÚC THANH NIÊN
THỐNG KÊ
Online: 116
Lượt truy cập: 7148796
Ngày: 28/03/2013 - 03:52

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Nhiều hoạt động vui chơi và hữu ích Đoàn trường mang đến cho Đoàn viên Thanh niên trong ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.

 Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) diễn ra trong tháng Ba. Các bạn thanh niên tiêu biểu được tham gia học lớp cảm tình Đoàn, cuộc thi viết tìm hiểu Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thu hút được 529 bạn tham gia. Đặc biệt, vào lúc 6h sáng ngày 23/3/2013 tất cả các bạn Đoàn viên, Thanh niên Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia các trò chơi như Kéo Co, Đua xe đạp chậm, Đưa bóng về đích. Đồng thời tại giảng đường diễn ra buổi lễ long trọng kết nạp 84 thanh niên xuất sắc vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đoàn trường cũng đã trao 26 phần quà cho các bạn Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên trong học tập và tham gia tốt các phong trào. Bí thư Đoàn trường – Đinh Phước Tường thay mặt Đoàn trường tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 Đoàn viên tiêu biểu xuất sắc năm 2012. Chủ tịch Hội sinh viên – Nguyễn Thanh Việt cũng đã tặng giấy khen cho 94 chiến sĩ hè tình nguyện năm 2012 và tặng thưởng cho cho 06 Đoàn viên thanh niên đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè tình nguyện năm 2012.  

Sau phần tham gia các trò chơi, Đoàn viên thanh niên tham gia hội thi tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông do Honda Tân Thành tài trợ. Phần thi gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Hội thi tạo được sân chơi thú vị cho các bạn Đoàn viên, đồng thời mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích cho việc lái xe an toàn. Bên lề hoạt động, công ty viễn thông Vinaphone đã mang đến cho các bạn Đoàn viên thanh niên cơ hội sử dụng dịch vụ viễn thông giá rẻ và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Ngày hội thật sự mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên niềm phấn khởi lớn. Các bạn có được một sân chơi bổ ích và thú vị, nhiều hoạt động đã gắn kết được các cá nhân và các tập thể lại với nhau.Kết nạp đoàn viên.

Cuộc thi đua xe đạp chậm.

Phát thưởng cho Đoàn viên tiêu biểu.

Ngọc Phường