CA KHÚC THANH NIÊN
Ngày: 12/07/2013 - 08:18

Cán bộ Đoàn và Đoàn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tham dự buổi Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013

Nhằm tạo phong trào hành động thiết thực trong Đoàn viên Thanh niên, đại diện Cán bộ Đoàn trường và các Đoàn viên sinh viên tiêu biểu của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã tham dự buổi Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013 (CDTNTN) tại chợ Cái Ngang, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, vào lúc 06h30 ngày 06/6/2013.

Để thực hiện tốt phương châm “Mỗi thanh niên có một hoạt động tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một công trình hữu ích” Ban thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức lễ ra quân chiến CDTNTN hè năm 2013.
         Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động của các đoàn viên tham dự. Sau khi tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, Thường trực Ban chỉ đạo CDTNTN hè của tỉnh đã phát động ra quân chiến dịch. Theo đó, các TNTN sẽ thực hiện công trình như: đào 100 hố rác tự hoại, tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo vệ môi trường, tổ chức sinh hoạt hè, tặng quà thiếu nhi và tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
        Đây là phong trào thể hiện hành động thiết thực của Đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện giúp đỡ các địa bàn khó khăn và chung tay xây dựng xã nông thôn mới, thực hiện đúng lời dạy của Bác “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Trao quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sinh hoạt vui chơi cùng các em nhỏ.

Cán bộ Đoàn trường và đoàn viên tiêu biểu của trường CĐCĐ VL.

Minh Châu