CA KHÚC THANH NIÊN
Ngày: 19/03/2014 - 15:34

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013

Vào lúc 14h, ngày 03 tháng 03 năm 2014, tại giảng đường khu 1 trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013. Đến dự hội nghị có đại diện Đoàn cấp trên; Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường, BCH các liên chi Đoàn, BCH chi đoàn CBVC và các chi Đoàn lớp.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 và đề ra dự thảo chương trình hoạt động năm 2014. Văn kiện hội nghị được sự chỉ đạo lãnh đạo các cấp và đóng góp của các đại biểu là đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên (ĐV) trường CĐCĐ Vĩnh Long.
Cũng trong dịp này, Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 8 tập thể và 30 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc tiêu biểu; tặng giấy khen cho 3 tập thể và 25 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tỉnh Đoàn cũng trao tặng giấy khen cho Đồng chí Đinh Phước Tường - Bí thư Đoàn trường về thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2013”
Năm 2014, chào mừng đại lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường CĐCĐ Vĩnh Long, kỉ niệm 100 năm ngày sinh người đoàn viên đầu tiên Lý Tự Trọng, hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện ĐVTN trường CĐCĐ Vĩnh Long sẽ tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ và Đoàn cấp trên phát động.

Quang cảnh buổi Hội nghị công tác hoạt động đoàn năm 2013

Bí thư Đoàn trường – Đ/c Đinh Phước Tường trao giấy khen cho đoàn viên xuất sắc

Ông Trần Quảng Phú – GĐ trung tâm dịch vụ khách hàng – VNPT Vĩnh Long trao quà cho các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Trần Thị Ngọc Phường - Ảnh: Hoàng Bá