CA KHÚC THANH NIÊN
Ngày: 28/03/2014 - 10:31

Hội trại truyền thống 26/3

Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức Hội trại truyền thống cho 36 chi đoàn trực thuộc. Hội trại kéo dài 02 ngày (từ lúc 6h sáng ngày 22/3/2014 đến 6h sáng ngày 23/03/2014) tại sân bóng Khu 1.

Hội trại mang tên “Lý Tự Trọng” với ý nghĩa chào mừng 100 năm ngày sinh người đoàn viên đầu tiên anh Lý Tự Trọng (1914-2014), kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2014) và kỷ niệm 35 năm thành lập trường CĐCĐ Vĩnh Long. Hội trại bao gồm 1 trại chỉ huy và 35 tiểu trại với tổng số 975 đoàn viên - thanh niên tham dự.

Trong 02 ngày diễn ra hội trại, các trại sinh hăng hái tham gia dự thi: tìm hiểu tiểu sử anh Lý Tự Trọng, thi kéo co, thi bịt mắt bắt lươn, thi tài năng đầu bếp và kinh doanh ăn uống, ném banh vào sọt. Các đội được trao ba giải nhất nhì ba cho các môn thi hoàn thành xuất sắc các trò chơi.

Sôi động nhất là đêm văn nghệ và sinh hoạt lửa trại. Xen giữa các tiết mục văn nghệ là phần trình diễn thời trang ấn tượng của các trại sinh. Đêm sinh hoạt lửa trại thật ấm cúng và sôi động, các trại sinh quây quần bên nhau cùng ôn lại các bài hát truyền thống của Đoàn.

Hội trại “Lý Tự Trọng” đã kết thúc trong không khí phấn khởi và vui tươi của các đoàn viên. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm tạo sân chơi lành mạnh và phát huy tinh thần tập thể cũng như phát triển kĩ năng mềm cho đoàn viên.

Các trò chơi diễn ra trong dịp Hội trại

Thi tìm hiểu tiểu sử anh Lý Tự Trọng và trường CĐCĐ Vĩnh Long

Thi kéo co

Thi bịt mắt bắt cá