CA KHÚC THANH NIÊN
THỐNG KÊ
Online: 109
Lượt truy cập: 7148744
Ngày: 23/10/2014 - 08:06

VIẾT BÀI CỘNG TÁC VỚI ĐÀI PTTH VĨNH LONG

 CHỦ ĐỀ:
TUỔI TRẺ VĨNH LONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

 
Các bạn thân mến!
 
   Năm 2014, Đoàn các cấp và tuổi trẻ Vĩnh Long tiếp tục thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiết mục diễn đàn thanh niên kỳ này mời các bạn cùng tham gia với chủ đề “Tuổi trẻ Vĩnh Long học tập và làm theo lời Bác”.
Bài tham gia diễn đàn các bạn có thể chia sẻ những câu chuyện về những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động tuổi trẻ VL học tập và làm theo lời Bác; tình cảm của bản thân đối với Bác Hồ kính yêu thông qua việc học tập và làm theo Bác về phát huy tinh thần yêu thi đua nước, ra sức gìn giữ bờ cõi quê hương, bằng những việc làm thiết thực trong công tác, lao động, học tập hay cuộc sống hàng ngày; đúc kết rèn luyện bản thân thông qua những lời dạy, mẫu chuyện về Bác, ý nghĩa của việc triển khai chuyên đề 2014 học tập và làm theo lời Bác về “phát huy tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”… Qua đó các bạn có thể hiến kế cho tổ chức Đoàn hội những cách làm hay để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả của việc học tập và làm theo lời Bác trong cán bộ, ĐVTN.
   Đối tượng tham gia gồm tất cả các bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh đang học tập lao động công tác trong và ngoài tỉnh. Bạn có thể tự trình bày bài viết của chính mình hoặc gửi bài viết về chương trình. Bài tham gia diễn đàn các bạn có thể viết tay hoặc đánh máy không quá 3 trang giấy khổ A 4. Khi tham gia chương trình các bạn nhớ ghi rõ họ tên, địa chỉ hoặc số điện thoại để chúng tôi tiện liên hệ. Những bài viết hay được chọn phát sóng sẽ được nhận nhuận bút của chương trình.
   Thời gian nhận bài viết từ nay đến hết tháng  05  năm 2015.  Ngay bây giờ các bạn hãy gửi bài viết của mình về mục diễn đàn thanh niên chương trình CLBTT Đài PT Vĩnh Long  số 50 đường Phạm Thái Bường phường 4 TP Vĩnh Long địa chỉ email: ngoctrinh826@yahoo.com. hoặc gọi cho chúng tôi qua số máy 0703.822624.  BBTCT rất mong sự nhiệt tình tham gia của tất cả các bạn.