CA KHÚC THANH NIÊN
Ngày: 27/02/2015 - 16:06

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân.

Vào lúc 19h30 ngày 03/02/2015, tại sân khu 2, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng(CĐCĐ) Vĩnh Long đã tưng bừng diễn ra chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng xuân Ất Mùi, kỷ niệm ngày thành lập Đảng kết hợp “Gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó”.

Mùa xuân - mùa của hạnh phúc sum vầy và san sẻ yêu thương, với tinh thần đó, Đoàn trường CĐCĐ Vĩnh Long đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân kết hợp “Gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó”. Trong đêm văn nghệ đơn vị Viễn Thông Vĩnh Long (VNPT) đã trao 05 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho 05 sinh viên học khá giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các chi đoàn kết nghĩa đã ủng hộ cho quỹ học bổng với tổng số tiền 16.500.000 đồng. Tấm lòng hảo tâm của những nhà tài trợ sẽ được nhà trường chuyển đến các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó để phần nào tạo động lực tinh thần giúp cho các bạn yên tâm học tập và san sẻ mùa xuân yêu thương.

Đêm văn nghệ thật sự sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Trường, đặc biệt với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời, nghệ sĩ Thảo Loan, nghệ sĩ Thanh Long và ca sĩ Chế Thanh.

Đây thật sự là một hoạt động thiết thực, góp phần tạo không khí vui xuân đón Tết của thầy và trò trường CĐCĐ Vĩnh Long, cũng như giúp các học sinh sinh viên nghèo có thêm cơ hội học tập và phấn đấu vượt lên hoàn cảnh hiện tại.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015); chào mừng 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/2015); và chào mừng nhiều ngày lễ lớn trong năm của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Nhiều học sinh sinh viên mua vé ủng hộ cho chương trình.

Đơn vị tài trợ trao học bổng cho 05 bạn sinh viên.

Tin: Ngọc Phường - Ảnh: Hoàng Bá