CA KHÚC THANH NIÊN
THỐNG KÊ
Online: 83
Lượt truy cập: 7148674
Ngày: 04/06/2015 - 13:16

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Vào lúc 18h00 ngày 22/05/2015, tại Giảng đường lớn khu 1, sáu đội thi thuộc các Liên Chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tham gia dự thi các tiết mục văn nghệ sinh động và đầy màu sắc.

Phần dự thi của các đội đa dạng về thể loại: đơn ca, song ca, tam ca - tốp ca, ca múa, múa; nội dung gồm nhiều chủ đề ngợi ca quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu, tiết mục hát Quốc ca - Đoàn ca cũng được các đội đưa vào dự thi; các tiết mục dự thi dàn dựng chu đáo, có kết cấu và cốt truyện. Sáu đội dự thi với khoảng 30 tiết mục chất lượng thật sự gây được ấn tượng cho khán giả và làm hài lòng Ban Giám khảo.

Hội thi văn nghệ là điều kiện để các bạn đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết. Một bạn sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm khóa 2013 nói: “Sau hơn một tháng tập luyện khẩn trương và đầy trách nhiệm các bạn trong nhóm đã biết cảm thông, chia sẻ và cùng vượt qua nhiều khó khăn. Các tiết mục đoạt giải làm chúng em thật sự tự hào, rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc, nhưng các tiết mục chưa đoạt giải các bạn cũng mỉm cười vì sự cố gắng hết sức của mình.”

Hội thi văn nghệ cũng nhằm tìm kiếm ra những hạt nhân tiếp nối cho phong trào văn nghệ của Trường, tham gia tập luyện và phục vụ văn nghệ cho các chương trình của Đoàn cấp trên và của nhà trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Đoàn Trường CĐCĐ Vĩnh Long.

 


Hình 1: ThS. Trần Thanh Tùng, Trưởng Ban Giám khảo, Hiệu trưởng trường CĐCĐ Vĩnh Long trao giải thưởng tập thể.

Hình 2: Tiết mục múa “Vinh quang tổ quốc ta ơi”.

Hình 3: Tiết mục hát Quốc ca, Đoàn ca chi đoàn Cán bộ viên chức.

Hình 4: Tiết mục múa “Những cô gái Đồng Bằng Sông Cửu Long”.

Tin & Ảnh: Ngọc Phường – Minh Châu