CA KHÚC THANH NIÊN
Ngày: 21/07/2016 - 09:20

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát động ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016

Sáng ngày 18/7 Đoàn trường CĐCĐ Vĩnh Long tổ chức Lễ phát động chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2016, có 50 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch trên.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và xã hội, vào lúc 9h ngày 18/7/2016, Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2016.

Đến dự buổi Lễ phát động có đ/c Trần Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng và tất cả các đồng chí Đảng ủy viên của Trường; các thành viên Ban Chấp hành Đoàn Trường và 50 ĐVTN là các chiến sĩ tham gia chiến dịch; ngoài ra còn có sự tham gia của chị Lê Thị Minh Lộc – người sẽ luôn đồng hành hỗ trợ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của Trường..

Kế hoạch ra quân Mùa hè xanh năm 2016, đoàn viên thanh niên Trường tham gia mặt trận tại xã Chánh An huyện Mang Thít. Các hoạt động chủ yếu xoay quanh các nội dung giúp địa phương xây dựng nông thôn mới như sửa chữa nhà cho hộ nghèo, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường giao thông nông thôn, lao động vệ sinh môi trường, sửa chữa đường giao thông, thực hiện công trình trồng cây xanh bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao.

Ban chỉ đạo hi vọng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh không chỉ là ngày hội tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên mà mỗi bạn sẽ là cầu nối hữu hiệu để kết nối và vận động nhân dân cùng tham gia, chung tay thực hiện các công trình phần việc vì cộng đồng ở địa phương.

Đ/c Trần Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát biểu trong buổi Lễ phát động “Mùa hè xanh” năm 2016.

Các chiến sĩ hào hứng trước giờ lên đường tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh.

Tin và ảnh – Trần Thị Ngọc Phường