26April

Tuyển sinh trung cấp 2017 - Ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản lương thực

06:04


Thông tin về chương trình học

Trình độ: Trung cấp
Vùng tuyển sinh: Cả nước
Thời gian đào tạo: 1.5 năm
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên 
Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Công nghệ lương thực - thực phẩm
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.440.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.660.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn phí 1 năm ở ký túc xá cho tất cả sinh viên
- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Miễn 100% lệ phí ký túc xá trong suốt thời gian học cho 50 hồ sơ nộp sớm nhất
- Học bổng toàn phần và bán phần dành cho 20 hồ sơ đầu tiên đăng ký ngành Cao đẳng Công nghệ thực phẩm do chính phủ Canada tài trợ
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có khả năng tổ chức sản xuất, thực hiện xử lý phẩm chất, quản lý nhập, xuất, bảo quản, chế biến lương thực tại vùng kho. Tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng nguyên liệu, kiểm tra sản xuất, thành phẩm, phụ phẩm trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng và tỉ lệ thu hồi sản phẩm.

Cơ hội việc làm

Học sinh sau khi tốt nghiệp làm việc tại các công ty lương thực - thực phẩm; Công ty xuất nhập khẩu; Công ty giám định chất lượng lương thực và nông sản; Xí nghiệp chế biến thức ăn gia súc thuộc các thành phần kinh tế, các vùng kho dự trữ quốc gia.