26April

Tuyển sinh trung cấp 2017 - Ngành Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm

06:04


Thông tin về chương trình học

Trình độ: Trung cấp
Vùng tuyển sinh: Cả nước
Thời gian đào tạo: 2 năm
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên 
Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Công nghệ lương thực - thực phẩm
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.440.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.660.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn phí 1 năm ở ký túc xá cho tất cả sinh viên
- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Miễn 100% lệ phí ký túc xá trong suốt thời gian học cho 50 hồ sơ nộp sớm nhất
- Học bổng toàn phần và bán phần dành cho 20 hồ sơ đầu tiên đăng ký ngành Cao đẳng Công nghệ thực phẩm do chính phủ Canada tài trợ
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có khả năng tổ chức sản xuất, thực hiện quy trình công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm tại nhà máy chế biến thực phẩm. Tổ chức kiểm nghiệm theo ca sản xuất trong từng công đoạn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tỉ lệ thu hồi thành phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ hội việc làm

Học sinh sau khi tốt nghiệp làm việc tại phòng kỹ thuật của các công ty lương thực - thực phẩm; công ty xuất nhập khẩu thủy sản; quản lý kỹ thuật tại các phân xưởng sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm và thủy sản; vận hành và bảo dưỡng các loại máy chế biến lương thực, thực phẩm và thủy sản tại các nhà máy xí nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.