26April

Tuyển sinh trung cấp 2018 - Ngành Công nghệ chế biến thủy sản

06:04

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tuyển sinh ngành Ngành Công nghệ chế biến thủy sản, tuyển sinh cả nước, thời gian đào tạo 1.5 năm, học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp tại được miễn 100% học phí.


Thông tin về chương trình học

- Trình độ: Trung cấp
- Vùng tuyển sinh: Cả nước
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm
- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên
- Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Công nghệ lương thực - thực phẩm
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.440.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.660.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn phí 1 năm ở ký túc xá cho tất cả sinh viên
- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có kỹ năng phân loại, đánh gíá được chất lượng nguyên liệu thủy sản trước lúc chế biến. Thực hiện được các bước bảo quản nguyên liệu thuỷ sản bằng nước đá trước khi chế biến. Thực hiện thành thạo từng công việc trong quy trình chế biến các sản phẩm thủy sản và hướng dẫn cho công nhân thực hiện các công đoạn trong quy trình chế biến thủy sản. Áp dụng được hệ thống HACCP trong quá trình chế biến bảo quản các sản phẩm thủy sản. Vận hành được máy và thiết bị chuyên dùng trong quy trình công nghệ chế biến thuỷ sản. Hướng dẫn và giám sát công nhân làm vệ sinh trong cơ sở chế biến thủy sản. Thực hiện đúng các quy định về an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, học sinh làm việc tại các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công ty chế biến bảo quản thuỷ sản thuộc các thành phần kinh tế.