26April

Tuyển sinh trung cấp 2018 - Ngành Điện công nghiệp và dân dụng

06:04

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tuyển sinh ngành Ngành Điện công nghiệp và dân dụng, tuyển sinh cả nước, thời gian đào tạo 1.5 năm, học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp tại được miễn 100% học phí.

 


Thông tin về chương trình học

- Trình độ: Trung cấp
- Vùng tuyển sinh: Cả nước
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm
- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên
- Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Điện - Điện tử
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.440.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.660.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có khả năng tính toán, lựa chọn được thiết bị điện theo các tiêu chí kỹ thuật. Lắp đặt, sửa chữa được hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Lắp ráp, lựa chọn, sửa chữa được các mạch điện tủ điều khiển, tủ phân phối, các bản mạch điện tử thông dụng theo các tiêu chí kỹ thuật. Tính toán, lựa chọn, sửa chữa được các loại máy biến áp, các loại động cơ điện xoay chiều theo các tiêu chí kỹ thuật lựa chọn. Lựa chọn thiết bị chống sét, lắp đặt hệ thống nối đất bảo vệ, nối đất chống sét theo lý thuyết hiệu ứng điện và phát xạ sớm áp dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Có năng lực giám sát, tổ chức thực hiện đúng các biện pháp an toàn điện áp dụng cho các công trình xây dựng có cấp điện áp đến 1000V.

Cơ hội việc làm

Học sinh tốt nghiệp làm việc với các chức danh nhân viên kinh doanh, cán bộ kỹ thuật trong các nhà máy, công ty, đơn vị sản xuất, kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế cung cấp các thiết bị điện - điện tử ngành điện và ngành xây dựng. Có thể quản lý tổ, nhóm và trực tiếp thi công lắp đặt, vận hành, kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.