26October

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Tin – Hồng Nghi, Ảnh – Văn Vũ 08:10

Trong không khí hân hoan của HSSV đón chào năm học mới, sáng ngày 19/10/2018 tại Giảng đường khu I, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.


Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Quang Sang -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Kỳ Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể quý thầy cô các phòng, ban, khoa, trung tâm, đặc biệt với sự có mặt của đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) là đại diện các lớp khóa cũ và toàn thể HSSV mới trúng tuyển vào trường năm học 2018 – 2019.

Ngay sau những tiết mục văn nghệ sôi động, tươi vui chào đón năm học mới của Đoàn thanh niên, thầy và trò Nhà trường đã cùng lắng nghe thầy Nguyễn Quang Sang, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Lễ Khai giảng cũng là cơ hội để Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long cùng điểm lại những thành quả đạt được trong năm học vừa qua và chuẩn bị cho một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều thắng lợi, cùng nhau phấn đấu cho một sự khởi đầu mới. Trong phát biểu tổng kết công tác đào tạo và tuyển sinh của Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó hiệu trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể thầy cô giáo, viên chức, người lao động và sinh viên, Trường CĐCĐ Vĩnh Long đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức quản lý, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, hợp tác quốc tế,...làm nền tảng cho bước phát triển tiếp theo của Trường trong năm học mới 2018-2019. 

Tại buổi lễ khai giảng, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng cho 02 giảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Cố vấn học tập năm học 2017 – 2018. Đồng thời, Nhà trường cũng quyết định khen thưởng cho 53 HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong đó có 02 sinh viên đạt loại xuất sắc và 51 HSSV đạt loại giỏi. 

Đại diện cho HSSV của Trường, sinh viên Lê Thị Huỳnh Như – lớp Cao đẳng Tiếng Anh khóa 2017 đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và quý thầy cô đã tạo điều kiện để HSSV được học tập trong môi trường chất lượng với đầy đủ cơ sở thiết bị và đặc biệt là sự tận tâm, nhiệt tình của CBGV, đồng thời xác định quyết tâm học tập và nỗ lực để đạt được kết quả cao trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:


Hình 1. Thầy Nguyễn Quang Sang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.


Hình 2. Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long báo cáo tổng kết công tác đào tạo, tuyển sinh và công tác khác trong năm học 2017 – 2018.


Hình 3. Thầy Nguyễn Quang Sang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 02 giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Cố vấn học tập năm học 2017 – 2018.
Hình 4. Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long trao giấy khen và phần thưởng cho 53 HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018.


Hình 5. Thầy Đinh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Kỹ thuật thông qua nội dung phát động thi đua năm học 2018 – 2019. 


Hình 6. Sinh viên Lê Thị Huỳnh Như – Lớp Cao đẳng Tiếng Anh khóa 2017 phát biểu tri ân thầy cô nhân dịp khai giảng năm học.