21February

Thông báo về việc khánh thành Góc học tập & thực hành tiếng Anh và triển lãm báo xuân năm 2013

THÔNG BÁO

(Về việc khánh thành Góc học tập & thực hành tiếng Anh và triển lãm báo xuân năm 2013)

Nhằm tạo điều kiện cho các Công chức, Viên chức và Học sinh, Sinh viên đang làm việc và học tập tại trường trau dồi kỹ năng tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu công việc, học tập và nghiên cứu nhà trường đã triển khai và hoàn thiện xây dựng “Góc học tập & thực hành tiếng Anhbao gồm lắp đặt 15 máy tính kết nối và tài liệu tiếng Anh đa dạng và phong phú như báo, tạp chí và sách. Đồng thời nhằm tạo sân chơi thú vị và bổ ích thu hút độc giả đến với thư viện, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế kết hợp buổi khánh thành “Góc học tập & thực hành tiếng Anh với triển lãm báo xuân Quý Tỵ năm 2013 như sau:

1/ Thời gian: Thứ Sáu, 7h30 ngày 22 tháng 02 năm 2013

2/ Địa điểm: Thư viện trường – Khu 1

3/ Thành phần tham dự: Mời đại diện Đảng ủy, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các đơn vị. Mỗi lớp cử 02 học sinh, sinh viên tham dự.

Sự hiện diện của Quý vị Đại biểu, khách mời sẽ góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời./.