14October

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường

Tin - Hạnh Thủy, Ảnh - Hoàng Bá 09:10

Từ trung tuần tháng 4/2014 đến nay, tại trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã đồng loạt diễn ra những sự kiện và hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường.

Các hoạt động này được thực hiện dưới sự giám sát và chỉ đạo chung của Ban Tổ chức (BTC) lễ, gồm có 7 tiểu ban: Tiểu ban nội dung; tiểu ban chương trình; tiểu ban thi đua, khen thưởng; tiểu ban cơ sở vật chất; tiểu ban văn nghệ - thể thao; tiểu ban lễ tân và truyền thông; tiểu ban liên lạc cựu sinh viên. Mỗi tiểu ban có nhiệm vụ đôn đốc, chuẩn bị các hoạt động nằm trong nội dung được phân công theo thời gian hạn định chung do BTC lễ đề ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hoạt động chào mừng và chuẩn bị cho lễ đang diễn ra đồng loạt và sôi nổi từ việc quảng bá thông tin truyền thông trên website, diễn tập văn nghệ, thể thao, biên tập và xuất bản Kỷ yếu 35 năm, thi sáng tác Logo 35 năm, dựng Video clip 35 năm, sơn sửa lại các phòng học, giảng đường… tạo nên một không khí phấn khởi, vui tươi tại trường CĐCĐ Vĩnh Long. Cùng với các hoạt động chung của nhà trường, Đoàn thanh niên cũng phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 35 năm như sơn cửa, trồng cây, diễn tập văn nghệ, phong trào học tập và làm theo lời Bác, Thanh niên tình nguyện. Qua các phong trào, thầy Đinh Phước Tường được Trung ương Đoàn tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và vinh dự được tiếp kiến Chủ tịch nước vào ngày 16/8/2014; Hội Sinh viên trường CĐCĐ Vĩnh Long và thầy Nguyễn Thanh Việt được Ủy ban Nhân dân Tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014.

Hiện nay, các hoạt động chào mừng lễ vẫn đang diễn ra sôi nổi và gấp rút hoàn thành để tổ chức lễ vào tháng 11/2014, kết hợp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tiểu ban Lễ tân và Truyền thông đang thực hiện Video clip cho lễ kỉ niệm


Tiểu ban Văn nghệ và Thể thao đang tập múa chào mừng lễ kỉ niệm


Tiểu ban Cơ sở vật chất đang tiến hành sơn sửa lại khu học tập của Trường.

Thầy Nguyễn Thanh Việt nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến dịch tình nguyện hè 2014 tại hội trường UBND Tỉnh.